คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เข้าร่วมพิธีสมโภชหลวงพ่อพระพุทธโสธร ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 ณ ศาลาประดิษฐานชั่วคราว บริเวณด้านข้างสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า ตั้งเเต่เวลา 09.00 น.