ประชาสัมพันธ์ค่ะ กำหนดวันพระราชทานปริญาบัตร

ประกาศ

วันศุกรที่ 9 มีนาคม 2561 รอบแรก
👨‍🎓บัณฑิต 👨‍🎓มหาบัณฑิต 👨‍🎓ดุษฏีบัณฑิต จากมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ สำหรับผู้สำเร็จการศึกษาปี 2558-2559 ณ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
👇👇👇👇👇👇👇👇
สิ่งที่บัณฑิตควรเตรียม
1.วันฝึกซ้อมจะอยู่ในช่วง 1-7 มีนาคม 2561 (รอการประชุมจากผู้เกี่ยวข้องกำหนดและระบุวันอย่างเป็นทางการอีกครั้งหนึ่ง) วางแผนการลางานของท่านในช่วงวันดังกล่าว
2.เตรียมชุดที่จะใส่เข้ารับพระราชทานปริญาบัตร เครื่องหมายมหาวิทยาลัย ชุดครุยวิทยฐานะ ชุดนักศึกษาให้พร้อม กรณีบัณฑิตที่เป็นข้าราชการ ที่สวมใส่ชุดปกติขาว ตามกรมกองหน่วยงานของท่านเตรียมความพร้อมและนำมาในวันฝึกซ้อมใหญ่(เหมือนวันรับจริง)
3.ย้อมสีผมให้ดำกรณีบัณฑิตที่ทำสีผมตั้งแต่วันที่จะมาเข้าฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตรที่มหาวิทยาลัย
4.เตรียมวางแผนจองห้องพักช่วงฝึกซ้อม กรณีอยู่ต่างจังหวัดเพื่อให้ทันการฝึกซ้อมในแต่ละวัน
5.ดูแลสุขภาพของบัณฑิตเตรียมความพร้อม
📌ติดตามวันประกาศวันฝึกซ้อมได้ต่อไป
ขอบคุณข้อมูลจาก:Sanooksudsud2