โครงการสัมมนาวิชาการและศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาการจัดการเรียนการสอน หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต

สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรม และหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ระหว่างวันที่ 28-31 มีนาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น