มหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์ จัดกิจกรรมการประกวด Freshy Boy and Girl RRU 2018 โดยปีนี้ มีนักศึกษา เฟรชชี่ ปี1 เข้าร่วมประกวดจำนวน 20 คน พร้อมจัดกิจกรรมให้ผู้เข้าประกวดแสดงความสามารถพิเศษของแต่ละบุคคล สร้างความบันเทิง และสนุกสนานให้กับนักศึกษา

บทความที่เกี่ยวข้อง