📢#ประกาศ.📣..สำหรับชาวราชนครินทร์

ปฏิทินกิจกรรมนักศึกษาภาคปกติเดือนสิงหาคม 2562 มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์
…อย่าลืม!!มาเข้าร่วมกิจกรรมกันด้วยนะ.🙂
———————————————————————
หมายเหตุ:กิจกรรมอาจมีการปรับเปลี่ยนทั้งวันและเวลาเพื่อให้สอดรับกับการเรียนการสอนโปรดติดตามทางเพจ องค์การนักศึกษา มรภ.ราชนครินทร์ ได้อีกครั้ง

ข้อมูล : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ องค์การนักษา มรภ.ราชนครินทร์

บทความที่เกี่ยวข้อง
อ่านข้อมูลเพิ่ม