ขอแสดงความยินดีกับน้องๆ ที่สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย และ คณะเทคโนโลยีฯ

ขอแสดงความยินดีกับน้อง ” กระแต ” ด้วยนะจ๊ะ ที่สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย และ คณะเทคโนโลยีฯ ของเรา ด้วยรางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง ทั้งสวยทั้งเก่ง ทางเพจขอชื่นชมจ้าาา สู้ๆต่อไปเนอะ !!!! ✌🏻✌🏻✌🏻😁

ขอแสดงความยินดีกับ ” น้องกร ” ด้วยนะครับ น้องได้รางวัล ” เพรชสารภี ปี 2561 ” ของคณะเทคโนโลยีฯ เรา คนเก่ง คนดี มีฝีมือ จิตอาสาอย่างดีเยี่ยม ทางเพจขอชื่นชมจ้าาา

บทความที่เกี่ยวข้อง