วันนี้ (4 ส.ค. 65) เวลา 13.00 น. อาจารย์เมธี พรมศิลา คณบดี พร้อมด้วยอาจารย์กาหลง บัวนาค รองคณบดี คณาจารย์คณะ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เข้าร่วมกิจกรรมวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในพิธีฯ ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารเรียนบูรณาการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า

ใส่ความเห็น