วันนี้ (18 ม.ค. 66) อาจารย์กาหลง บัวนาค รองคณบดีวิจัยและพัฒนานักศึกษา เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารกองทุนส่งเสริมและพัฒนากิจการนักศึกษา ครั้งที่ 1/2566 โดยมีอาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ศิษย์เก่าสัมพันธ์ และหารายได้ เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุมกองพัฒนานักศึกษา ชั้น 2 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ใส่ความเห็น